0902777548 - 0986444136

Công ty TNHH TMSX OCCO xin tự hào giới thiệu là nhà cung cấp chuyên sỉ các loại đồ bộ nam nữ tốt nhất hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh. Bởi vì chúng tôi là xưởng chỉ chuyên cung cấp về mặt hàng đồ bộ. Như quý khách đã biết hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp sỉ các loại thời trang nhưng họ thường kinh doanh đại trà, không cung cấp chuyên về một mặt hàng đồ bộ như chúng tôi.

 

Quý khách hãy yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm đồ bộ mà chúng tôi đưa ra là rất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn giành tâm huyết và thời gian để săn tìm, cập nhật những xu hướng thời trang đồ bộ mới nhất hiện nay để tung ra thị trường các loại sản phẩm đồ bộ đảm bảo độ hot kích thích được sự quan tâm của các khách hàng.

Chắc có lẻ nhiều quý khách hàng thắc mắc là tại sao lại có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm có hình ảnh giống chúng tôi nhưng giá cả lại rẻ hơn. Chúng tôi xin giải thích rằng, những cơ sở đó thường lấy lại hình ảnh của chúng tôi kể cả hình chụp thật của sản phẩm của chúng tôi để đăng bán và quảng cáo sản phẩm, nhưng thật sự chất lượng và đường may không thể sắc sảo như chúng tôi, họ muốn có giá thấp hơn thường chọn may những loại vải có chất lượng kém và chất lượng đường may kém. Tât nhiên rồi, ông bà ta đã từng nói "tiền nào thì của nấy" cho nên quý khách hàng hãy ngừng so sánh giá của sản phẩm của chúng tôi tại sao lại cao hơn một số cơ sở khác. nếu quý khách hàng còn phân vân thì hãy làm sự kiểm nghiệm thực tế, là đặt mua thử một sản phẩm của nơi có giá thấp hơn chúng tôi rồi mang đến so sánh với sản phẩm tại kho của chúng tôi, tôi tin rằng quý khách sẽ có câu trả lời xác đáng nhất.

Trên đây là ảnh chụp thật một số sản phẩm đồ bộ tại OCCO - muasamsanhdieu.vn

Sau khi đã tìm hiểu và so sánh kỹ nếu quý khách có niềm tin thì hãy hợp tác ngay với chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất. Xem thêm CHÍNH SÁCH MUA SỈ.

 

Liên hệ:

Công ty OCCO

381/5 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

0972.632.546

website:

1. muasamsanhdieu.vn

2. bodothethao.com

 

 

Bài viết Khác


Bạn đang tìm địa chỉ để may đồ thun đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ may đồ thun đẹp và uy tín nhất. Xưởng may OCCO xin được chào đón quý khách. Số 381/5 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh

Xem chi tiết »


Bạn cần tìm xưởng may chuyên sỉ đồ bộ tại Tp. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TMSX OCCO chuyên sản xuất và cung cấp đồ bộ giá sỉ chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất. Nếu bạn đang cần tìm xưởng may đồ bộ thì đây là một địa điểm đáng tin cậy để bạn ghé thăm. Địa chỉ: 381/5 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. HOTLINE: 0972.632.546

Xem chi tiết »


xưởng chuyên sỉ đồ bộ OCCO

chuyên cung cấp sỉ các loại đồ bộ nam, đồ bộ nữ, set bộ nam, set bộ nữ, quần nam, quần nữ,...

Xem chi tiết »


Thông báo website chính thức của xưởng may OCCO

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác và mua sắm sản phẩm đồ bộ xin xem trên web MUASAMSANHDIEU.VN, website có tên giống nhưng đuôi .COM không phải là của xưởng chúng tôi.

Xem chi tiết »